Thiết kế nội thất văn phòng lớn không gian xanh
Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại

Bạn mới thành lập công ty? Bạn đang tìm kiếm ý tưởng và một đơn vị thi công nội thất uy tín, giá thành phải chăng? Hãy đến với Nội thất V68 – Home , chúng tôi sẽ đem đến những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ, đẹp và hợp lý nhất. Chúng tôi bỏ ra tâm ý và sự nhiệt huyết để đổi lấy sự hài lòng của khách hàng.

Lên kế hoạch mua sắm đồ nội thất

Khi bắt tay vào việc lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, bạn cần phải liệt kê những danh sách vật dụng cần mua. Hãy lựa chọn những vật liệu hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp. Đồng thời hãy đặt tiêu chí chất lượng lên trên thay vì hình thức bên ngoài.

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ
Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy

Tránh việc lựa chọn vô tội vạ những vật dụng không cần thiết. Gây ra lỗ hổng lớn về mặt kinh tế cho doanh nghiệp.

Lựa chọn vật liệu phù hợp

Một thiết kế nội thất văn phòng đẹp, đóng vai trò quan trọng với mọi không gian. Đặc biệt hơn là khi xu hướng quỹ thời gian sử dụng ở công ty nhiều hơn ở nhà. Thì những thiết kế nội thất văn phòng công ty ngày càng được chú trọng hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ
Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Việc lựa chọn đồ nội thất văn phòng phù hợp cũng đóng góp một phần lớn trong việc xây dựng lên một văn phòng ấn tượng. Mang đậm phong cách và thương hiệu của doanh nghiệp. Thời gian làm việc trong văn phòng là 8 tiếng nên bạn cần lựa chọn những loại bàn ghế ngồi thoải mái nhất, có nhiều chức năng. Đặc biệt là phải phù hợp với diện tích văn phòng. Nếu lựa chọn vật liệu quá to sẽ chiếm mất không gian và tốn nhiều chi phí hơn so với dự tính ban đầu.

Lựa chọn phong cách trang trí và sắp xếp phù hợp

Phong cách tối giản đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Nhất là đối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ. Đầu tư theo phong cách tối giản, ta không cần mất quá nhiều tiền so với lối thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hay cổ điển. Bỏ qua được những chi tiết, vật dụng rườm rà không cần thiết mà vẫn đảm bảo được độ đẹp mắt.

Lựa chọn phong cách trang trí và sắp xếp phù hợp
Lựa chọn phong cách trang trí và sắp xếp phù hợp

Tổng hợp phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Việc sắp xếp và thi công hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian và thời gian suy nghĩ để lấp đầy những chỗ thiếu, băn khoăn làm sao để vừa đảm bảo được thẩm mỹ lẫn công năng.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo phong thủy là một yếu tố cần quan tâm sau tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Phong thủy đang ngày càng được nhiều người quan tâm đến trong các mặt của đời sống cũng như thiết kế nội thất.

Bạn có biết rằng phong thủy là yếu tố quan trọng để thu hút những may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp. Vì vậy hãy đảm bảo văn phòng của mình hợp phong thủy nhé. Từ bước chọn vật liệu, màu sắc cũng như cách bố trí, hướng ngồi cũng đều có liên quan đến phong thủy.

Thiết kế nội thất chung cư căn hộ C tòa Stellar Garden

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy
Thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy

Lựa chọn hệ thống chiếu sáng tiết kiệm

Sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng vừa tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất vừa bảo vệ môi trường. Mà vẫn đảm bảo được lượng ánh sáng vừa đủ cho văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ phong cách sáng tạo
Lựa chọn hệ thống chiếu sáng tiết kiệm

Lý do bạn nên chọn Nội thất V68 – Home làm đơn vị thiết kế và thi công

Bộ mặt văn phòng công ty chính là hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp truyền tải đến đối tác, khách hàng của mình. Hãy thông minh trong việc lựa chọn, bố trí và sắp xếp các đồ nội thất để có thể mang lại một diện mạo mới, độc đáo cho văn phòng của bạn.

Lựa chọn V68 - Home làm đơn vị thiết kế nội thất
Lựa chọn V68 – Home làm đơn vị thiết kế nội thất

Một văn phòng đầy đủ công năng và tiện nghi, chi phí xây dựng hợp lý. Sẽ góp phần xây dựng lên sự thành công, thịnh vượng của một doanh nghiệp. Chúng tôi, Nội thất V68 – Home tự hào trong việc thiết kế và thi công nội thất với lịch sử 10 năm kinh nghiệm. Sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, và những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ hợp lý nhất.

Lựa chọn đơn vị thi công Nội Thất Căn Hộ 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nội thất. Việc lựa chọn đơn vị thi công tốt dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Tại V68-Home có đội ngũ KTS, đội ngũ thiết kế và thi công với nhiều năm kinh nghiệm. Và bạn sẽ có được nhiều lợi ích khi đăng ký tư vấn tại đây.

  • Đến với V68- Home bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Được định hướng xem bảng thiết kế 3D trước khi thi công.
  • Chúng tôi cam kết chính sách bảo hành sản phẩm dành cho khách hàng.
  • Được tư vấn lựa chọn những sản phẩm nội thất tốt nhất tại V68 Home.
  • Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định khi đến tay người tiêu dùng
  • Gía cạnh tranh hấp dẫn so với thị trường.
  • Bàn giao công trình đúng thời hạn theo hợp đồng.

Địa chỉ & Liên hệ