DỰ ÁN CĂN HỘ DUPLEX MỚI NHẤT

Nội thất nhập khẩu

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất nhà phố

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

- Nội thất V68-HOME là đơn vị cung cấp đầy đủ trọn gói các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất, cải tạo, sửa chữa, trang trí nội thất,  cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp như sofa nhập khẩu, bàn ăn nhập khẩu, giường nhập khẩu, nội thất thông mình,....
Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm, khách hàng là nguồn nuôi sống doanh nghiệp, đội ngũ V68-HOME chúng tôi luôn làm tốt nhất có thể để khách hàng hài lòng nhất với sản phẩm và dịch vụ của mình. Chính vì thế ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm mỗi khi có nhu cầu, đồng thời giới thiệu cho bạn bè và người thân, điều đó phần nào đền đáp cho những cố gắng không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên của Nội thất V68-HOME.
Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

TƯ VẤN TẬN TÂM

KTS của chúng tôi sẽ tư vấn về màu sắc, thiết kế, bố cục hợp phong thủy, mang phong cách cá nhân của gia chủ, tối ưu hóa công năng.

GIÁ LUÔN TỐT NHẤT

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tối ưu chi phí để khách hàng có sản phẩm chất lượng với giá luôn tốt nhất.

SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI

Nguyên liệu được lựa chọn thân thiện với môi trường và sức khỏe khách hàng.
Cam kết hoàn trả 200%, nếu sai chất liệu và chủng loại đã ký.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Đây là các đối tác cung cấp vật liệu. phụ kiện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, uy tín trong việc cung cấp các nguyên vật liệu, phụ kiện ngành nội thất. Họ đã gắn bó cùng V68-HOME trong việc đưa những sản phẩm tốt, tiện ích đến cho các gia đình, với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đã được hàng chục nghìn hộ gia đình đón nhận và xác nhận.

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

Ưu đãi còn duy nhất ngày hôm nay, hãy nhanh tay điền đầy đủ thông tin vào form dưới để nhận ưu đãi lên đến 50 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
Hoặc gọi 0972320269

#Cảm ơn bạn đã đăng ký. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm
#Bạn chưa điền đủ thông tin