Thiết kế nội thất chung cư 90m2 là bản kế hoạch tổng thể về căn hộ chung cư có diện tích 90m2, là những gì mà gia chủ mong muốn khi thành sản phẩm thực tế.

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 trọn gói

Thiết kế nội thất là bản kế hoạch tổng thể về sản phẩm để khách hàng xem trước khi quyết định thi công, một sản phẩm đẹp trước hết phải có thiết kế đẹp, bắt mắt, nội thất một căn hộ muốn đẹp muốn sang trước hết thiết kế nội thất phải lung linh, sang trọng, phù hợp phong thủy, mang thêm đặc tính riêng của gia chủ.

Thiết kế nội thất là một công việc đòi hỏi người làm cần vừa có trình độ chuyên môn, tư duy logic, tính thẩm mỹ, kinh nghiệm làm việc lâu trong lĩnh vực thiết kế và được đào tạo bài bản, thiết kế nội thất không chỉ thể hiện mỗi 3D mà còn đòi hỏi người làm thiết kế có kiến thức về phong thủy, diễn tả được mong muốn của khách hàng về một không gian sống lý tưởng.

Bạn và gia đình mong muốn thiết kế nội thất chung cư 90m2 trọn gói với chi phí hợp lí? hãy đến với V68-Home, đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm bạn hài lòng.

Đặc trưng của thiết kế nội thất chung cư 90m2

Căn hộ chung cư 90m2 là căn hộ có diện tích tương đối phổ biến trong rất nhiều chung cư hiện nay, với diện tích này, căn hộ thường được thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh tùy vào thiết kế có sẵn của chủ đầu tư hoặc do gia chủ sửa lại thiết kế, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Nhìn chung căn hộ chung cư có diện tích 90m2 thông thủy rất dễ thiết kế, nếu đầu tư một chút, cả gia đình 4 người sẽ có một không gian sống lý tưởng, thoải mái hơn các căn hộ tập thể.

Tại sao phải thiết kế nội thất chung cư?

Chúng ta đã biết tất cả mọi sản phẩm trước khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng đều phải có bản thiết kế, khi làm bản thiết kế này, người thiết kế phải thấu hiểu mong muốn của người dùng, thiết kế phải tỉ mỉ, có chiều sâu, là bản phác thảo của căn hộ trong tương lai khi thi công thực tế.

Để có sản phẩm đẹp, sang trọng, phù hợp phong thủy, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng thì trước hết phải có thiết kế đẹp, mọi yêu cầu của gia chủ phải được thể hiện trên bản thiết kế, nếu nói về mặt thời gian và kinh tế, thì đầu tư cho một thiết kế cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm sau khi thi công.

Những phong cách thiết kế nội thất chủ đạo?

Theo kinh nghiệm của Nội thất V68-Home, hiện nay có 12 phong cách thiết kế nội thất chủ đạo gồm các phong cách thiết kế sau:

 • Phong cách hiện đại
 • Phong cách nội thất cổ điển
 • Phong cách nội thất tân cổ điển
 • Phong cách Retro
 • Phong cách đương đại
 • Phong cách Hi-tech
 • Phong cách Eco
 • Phong cách thiết kế scandinavia
 • Phong cách thiết kế công nghiệp Industrial
 • Phong cách thiết kế Organic
 • Phong cách đông dương.

Về cơ bản mỗi phong cách có đặc trưng riêng, mang màu sắc riêng, quan trọng là phù hợp với gu thẩm mỹ và dự trù kinh phí của gia chủ.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư 90m2?

Ngày nay có rất nhiều công ty thiết kế nội thất, mỗi công ty có một mức giá khác nhau, nhưng nhìn chung thì giá thiết kế nội thất chung cư dao động trong khoảng 120.000đ đến 180.000đ/m2.

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ thiết kế nội thất tại Nội thất V68-HOME chúng tôi, quý vị sẽ có được những thiết kế như ý, với chi phí thiết kế bằng không, thời gian thiết kế nhanh chóng

Địa chỉ liên hệ

Nếu bạn cần, hãy liên hệ với V68-Home theo địa chỉ sau nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ:

Được gắn thẻ 

0943351519