"

Bạn đã tìm ra hướng thiết kế nội thất văn phòng của mình? Bạn nghĩ sao về phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại? Hãy cùng Nội thất V68 – Home đi tìm hiểu về lối thiết kế này nhé!!

Nếu trước đây có nhiều công ty cho rằng nơi làm việc không cần đến nhu cầu về các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng. Thì trong thời buổi phát triển như hiện nay, quan niểm ấy đã thay đổi. Họ nhận thấy được rằng, nhân viên sẽ chịu ảnh hưởng từ môi trường làm việc hàng ngày. Một môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi và thoải mái là một không gian lý tưởng để các nhân viên làm việc hiệu quả, thỏa sức sáng tạo.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Đa số các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều lựa chọn phong cách này để thiết kế nội thất cho văn phòng của mình. Bởi nó thể hiện được phong cách thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng tinh tế.

Đặc điểm không gian trong thiết kế hiện đại

SANG TRỌNG và HIỆN ĐẠI luôn là yếu tố gắn liền trong lối thiết kế nội thất văn phòng theo hướng hiện đại. Điểm đặc trưng của phong cách hiện đại là các thành phần kiên trúc cơ bản đều khá đơn giản. Từ việc tạo khuôn viên, góc làm việc cho đến cách bài trí nội thất. Cũng phải toát lên được vẻ hiện đại, cuốn hút người nhìn.

Gợi ý thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ siêu đẹp

Đặc điểm không gian trong thiết kế hiện đại
Đặc điểm không gian trong thiết kế hiện đại

Một thiết kế đẹp có thể thổi hồn vào công ty, đem đến sự thoải mái và niềm cảm hứng bất tận cho các thành viên công ty, xuyên suốt quá trình làm việc. Với mẫu thiết kế văn phòng hiện đại này luôn chú trọng đến không gian thiết kế. Một không gian rộng lớn, đầy đủ ánh sáng và nội thất sang trọng sẽ giúp cho nhân viên có hứng thú làm việc hiệu quả.

Lựa chọn vật liệu phù hợp trong thiết kế hiện đại

Khi chọn vật liệu cho phong cách hiện đại, nên dùng những vật liệu được tạo từ công nghệ hiện đại như: gỗ ,kính, chorme,…Để phù hợp với phong cách hiện đại, mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp.

Một văn phòng hiện đại, thì đồ nội thất được chọn nên là các món đồ cao cấp, chất liệu bền bỉ. Không nên sử dụng quá nhiều đồ một cách tùy ý. Hãy lựa chọn đồ nội thất mang tính hiện đại, công năng. Đặc biệt đồ nội thất đồng bộ từ chất liệu đến màu sắc để tạo nên một không gian hoàn hảo và đầy tính chuyên nghiệp.

6 phong cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp được yêu thích nhất năm 2020

Lựa chọn vật liệu phù hợp trong thiết kế nội thất văn phòng
Lựa chọn vật liệu phù hợp trong thiết kế nội thất văn phòng

Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiêp. Đưa ra được bản thiết kế rõ ràng, đầy đủ. Bởi khi văn phòng được thiết kế bài bản thì mỗi người sẽ có một không gian riêng cố định, đó như một thói quen trong công việc.

Màu sắc và ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận cũng như hình ảnh của nhân viên, đối tác và khách hàng. Bởi nó tạo được sự nổi bật và nâng cao hiệu quả làm việc. Với phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, màu sắc trong không gian này thường là những gam màu trắng sáng để tạo nên một môi trường hiện đại, đầy đủ ánh sáng và sang trọng.

Màu sắc và ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
Màu sắc và ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Không chỉ màu sắc mà yếu tố ánh sáng trong văn phòng cũng rất quan trọng. Ta nên thiết kế văn phòng bằng những tấm kính lớn bên ngoài tòa nhà thay cho tường. Nếu không thể tận dụng được nguồn sáng tự nhiên. Hãy đảm bảo văn phòng của bạn có một hệ thống chiếu sáng đèn điện đầy đủ. Có như vậy, văn phòng làm việc mới đầy đủ ánh sáng và không gian để tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc.

Đề cao tính sáng tạo trong trang trí và sắp xếp nội thất

Việc sắp xếp đồ nội thất văn phòng hiện đại không nên tùy ý mà cần có một bản thiết kế rõ ràng cho từng vị trí, xứng với từng nhân viên. Với một không gian mang phong cách thiết kế hiện đại, sáng tạo là yếu tố cần thiết. Tuy nhiên, nó cũng tuân thủ một quy luật nhất định để phù hợp và hài hòa với phong cách hiện đại mà bạn lựa chọn.

Một số ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Hãy đưa lối thiết kế không gian mở vào văn phòng của bạn. Không gò bó, không nặng về mặt hình thức, các nhân viên có sự giao lưu gắn kết giưa các bộ phận. Các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi công việc, làm việc hiệu quả. Bạn cũng sẽ dễ dàng quan sát quản lý nhân viên của mình hơn.

Đề cao tính sáng tạo trong trang trí và sắp xếp nội thất văn phòng
Đề cao tính sáng tạo trong trang trí và sắp xếp nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sẽ không bao giờ là lỗi thời theo năm tháng bởi sự đơn giản nhưng đầy sự sang trọng của nó. Hãy đến với Nội thất V68 – Home, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một không gian văn phòng ấn tượng nhất, phong cách nhất!!

Lựa chọn đơn vị thi công

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nội thất. Việc lựa chọn đơn vị thi công tốt dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Tại V68-Home có đội ngũ KTS, đội ngũ thiết kế và thi công với nhiều năm kinh nghiệm. Và bạn sẽ có được nhiều lợi ích khi đăng ký tư vấn tại đây.

  • Đến với V68- Home bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Được định hướng xem bảng thiết kế 3D trước khi thi công.
  • Chúng tôi cam kết chính sách bảo hành sản phẩm dành cho khách hàng.
  • Được tư vấn lựa chọn những sản phẩm nội thất tốt nhất tại V68 Home.
  • Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định khi đến tay người tiêu dùng
  • Gía cạnh tranh hấp dẫn so với thị trường.
  • Bàn giao công trình đúng thời hạn theo hợp đồng.

Địa chỉ & Liên hệ

 

 

 

 

0943351519